Tự cắt 'của quý' vì bị ảo thanh sai khiến (18/7)

 

Nghe văng vẳng trong tai giọng nói bảo “chỗ ấy của ngươi là con chó xấu xí, hãy tiêu diệt nó”, Minh, 27 tuổi ngụ tại Bà Rịa - Vũng Tàu đã dùng dao cắt đứt dương vật và tinh hoàn của mình.
> 'Thiên ...

Những 'thiên tài' trong bệnh viện tâm thần (18/7)

Những 'thiên tài' trong bệnh viện tâm thần

Quần áo chỉnh tề, nói năng chỉn chu từng câu với nội dung mang đậm tính “chính trị”, Tuấn (21 tuổi), nhà ở Đồng Nai, cho rằng mình phải luyện dần như thế để khi chính thức làm ...

Bệnh nhân tả được điều trị miễn phí (18/7)

 
...

 
Uống nước chanh ngừa sỏi thận (18/7)

 Roger L. Sur - Giám đốc Trung tâm sỏi thận thuộc Đại học California, San Diego (Mỹ) - cho biết uống nước chanh có thể giúp ngừa sỏi thận.

Nguyên do là nước chanh có hàm lượng citrate - ...

Mỹ xác định 19 hóa chất có khả năng gây ung thư (18/7)

Ba cơ quan liên bang của Mỹ gồm viện Quốc gia về an toàn và sức khỏe nghề nghiệp (NIOSH), viện Khoa học sức khỏe môi trường và viện Ung thư quốc gia kết hợp với hội Ung thư Mỹ hôm 15.7 đã công bố danh sách 19 hóa chất ...

Mật cá trắm có công dụng gì? (18/7)

Trong những năm gần đây, tình trạng ngộ độc mật cá trắm có xu hướng gia tăng. Không biết căn cứ vào đâu người ta vẫn truyền nhau một kinh nghiệm chết người mà tự cổ chí kim không hề có sách thuốc nào nói ...

Thêm một loại thuốc giảm cân mới ít tác dụng phụ (18/7)

Viện nghiên cứu Trao đổi chất và Đái tháo đường tại Florida, Mỹ đã nghiên cứu thành công loại thuốc giảm cân mới ít tác dụng phụ, có tên Lorcaserin.

Theo các nhà nghiên ...

Rùng mình công nghệ biến gà chết thành... trứng vịt lộn (18/7)

Ngày 9/7/2010 vừa qua các ngành chức năng thành phố Công Chủ Lĩnh, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc đã kiểm tra phát hiện một địa điểm gia công trứng vịt lộn từ gà con chết.

Trứng ...

Những siêu thực phẩm chống cúm A/H1N1 (25/11)

Khi mùa thu qua, đông tới và thời tiết lạnh cũng là mùa cao điểm của dịch cúm và cúm A (H1N1) trở nên nguy hiểm hơn cho dù không phải là nguy cơ đại dịch như đầu mùa hè vừa qua.

Việc phòng chống cúm vẫn phải dựa vào các ...

Những điều có thể chưa biết về cây lô hội (25/11)

Nha đam hay còn gọi là lô hội, long tu, lưỡi hổ có thể coi là một tủ thuốc nhỏ trong nhà. Gel ở lá của nó có thể đắp ngay lên các vết bỏng, từ bỏng ga tới cháy nắng. Tuy nhiên, dù là thảo dược nhưng không phải với ai cũng lành.

Sắp có vắc xin chống tái nghiện thuốc lá (25/11)

Những người nghiện thuốc lá có thể sớm được tiếp cận loại vacxin giúp họ phá vỡ thói quen xấu nhờ công trình hợp tác giữa các công ty dược Glaxo Smith Kline (GSK) và Nabi Pharmaceuticals.

Các nhà nghiên cứu ...

Thông tin nghiên cứu khoa học (6/11)

1. Nghiên cứu hệ gen học, hệ protein học và tin sinh học

Nghiên cứu các đặc điểm của hệ gen và hệ protein của người Việt Nam. Nghiên cứu cấu trúc, chức năng của các gen và protein có giá trị từ nguồn tài nguyên sinh vật Việt Nam.

Ứng dụng các ...

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline:
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về quyết định cấm hút thuốc nơi công cộng?
Ủng hộ hoàn toàn
Ủng hộ hoàn toàn
Không ủng hộ
Ý kiến khác
  
THỐNG KÊ
Lượt truy cập: 120421
Trực tuyến: 5
Link web
LOGO QUẢNG CÁO